Dinh dưỡng - Sức khỏe 2 Tinh Hoa Ẩm Thực

Trở thành doanh nhân có thể có lợi cho sức khỏe của bạn

single image
Công việc chiếm một phần rất lớn trong cuộc sống của chúng ta, nhưng tôi luôn thấy thật ...

Công việc chiếm một phần rất lớn trong cuộc sống của chúng ta, nhưng tôi luôn thấy thật buồn khi người ta không thích những gì họ làm từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày. Tuy nhiên, khi nói công việc tác động vào sức khỏe, các doanh nhân thường phải "tham gia" một lớp học cho riêng mình…

Sức khỏe văn phòng

Theo một báo cáo mới từ Gallup, những người tự kinh doanh thường có xu hướng có nguy cơ mắc bệnh thấp hơn so với những người làm việc cho một công ty hoặc người khác. 

Các doanh nhân, có xu hướng có tỉ lệ thấp hơn về nồng độ cholesterol cao, béo phì, huyết áp cao và tiểu đường so với người lao động khác. Ngoài ra, các doanh nhân thường có xu hướng sống lành mạnh (nhất ăn nhiều trái cây và rau và tập thể dục thường xuyên). 

"Một cách giải thích có thể cho sự khác biệt này có thể là tính kỷ luật và năng lượng cần thiết cho các doanh nhân để làm việc, buộc cho họ phải tập thể dục và ăn trái cây và rau thường xuyên", các nhà nghiên cứu Gallup đã viết trong báo cáo. 

Vì vậy, thật là thú vị! Tôi là một doanh nhân. Và trong khi công việc của tôi không phải là hoàn hảo, tôi vẫn thích nó, và tôi cảm thấy tốt về việc chịu trách nhiệm về lịch trình của tôi, mà tôi nghĩ nó sẽ có ảnh hưởng đến hạnh phúc và sức khỏe của tôi. 

Bạn là một doanh nhân? Bạn có khỏe mạnh không? 

 

You may like