Dinh dưỡng - Sức khỏe 2 Dinh Dưỡng và Sức Khỏe

Những món ăn nhẹ yêu thích của huấn luyện viên Yoga Guru Mandy Ingber (Cùng chat trực tiếp với cô ấy nhé!)

single image
Khi Mandy Ingber hợp tác làm việc với tờ báo Glamour HQ tuần trước, chúng tôi ngay lập ...

Khi Mandy Ingber hợp tác làm việc với tờ báo Glamour HQ tuần trước, chúng tôi ngay lập tức có thể hiểu được lý do tại sao những ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Aniston và Kate Beckinsale luôn cảm thấy rất thoải mái với cô ấy. Mandy không phải là tuýp người ngọt ngào, tuy nhiên cô ấy chỉ trở nên như thế khi bạn nhắc đến vấn đề về sức khỏe (không phải là chế độ ăn uống kiêng cử khắc nghiệt hoặc điên cuồng trong 1 thời gian đâu nhé!). Và khi được tật xấu lớn nhất của Mandy là gì, cô ấy đã trả lời: "Ăn sô cô la, pho mát và cà phê." Thấy không? Có phải bạn đang muốn nói rằng: "Ôi tôi yêu cô ấy làm sao?" Và, sẽ thật tuyệt vời làm sao khi chúng ta có thể nói chuyện phiếm với cô ấy qua Facebook ngay từ ngày hôm nay, ngày 14 tháng 6, từ 1 đến 13:30 ET! Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết hơn dưới đây, nhưng trong khi chờ đợi, hãy xem 1 số lời khuyên ăn vặt từ Mandy và tác phẩm Yogalosophy được bình chọn bán chạy nhất theo New York Times : 28 Days to the Ultimate Mind-Body Makeover.

Mandy Ingber luôn biết cách để tạo sự thư thái về tinh thần và thể xác

GLAMOUR: Bạn thường dùng món gì sau khi tập yoga? 

Mandy Ingber: Kind Bars là vị cứu tinh của tôi. Chúng thật tiện lợi đối với tôi và cũng khá là ngon nữa. Sản phẩm này không giống với các loại khác đâu nhé! Nó được làm từ thực phẩm tươi và các thành phần mà bạn có thể xem sau đây. Thêm vào đó, chúng là đồ chay và ít đường. Lựa chọn của tôi là: Hạt sô cô la đen vị muối biển. (Ed lưu ý: tôi cũng ăn như thế!).

Táo thái lát rắc quế, muối, và một chút cayenne. Cách chế biến như sau: lát táo mỏng và rắc muối để tạo hương vị. Đặc biệt, cayenne rất có lợi sự trao đổi chất của bạn. 

Hạnh nhân, hạt điều, quả hồ trăn, quả óc chó được trộn lại với nhau. Các loại hạt rất tuyệt vời, bởi vì chúng làm bạn có cảm giác no và không chứa đường. Lời khuyên là bạn nên ăn những chất béo có lợi cho sức khỏe để điều khiển sự đói bụng của bản thân.

Sữa dừa / hạnh nhân. Tôi bị ám ảnh với Mylkman. Đây là món ăn được thực hiện thủ công không chứa quá nhiều sữa và là loại tốt nhất mà tôi từng dùng thử. Nó có vị ngon lành như các món tráng miệng. 

Nước trái cây màu xanh lá cây. Tôi thích tất cả các loại rau xanh: cần tây, dưa chuột, rau bina, xà lách romaine, rau mùi tây và cải xoăn. Chúng rất tốt cho máu. Chúng cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm viêm và đảm bảo rằng bạn nhận được lượng chất dinh dưỡng vừa đủ từ rau xanh. Lưu ý rằng dùng lạnh sẽ ngon hơn đấy. Hoặc bạn có thể tự pha trộn cho mình trong 1 cốcVitamix. 

GLAMOUR: Bạn có tự pha chế nước ép trái cây? 

MI: Tôi không thích nước ép trái cây lắm vì đối với tôi nó làm rối loạn hệ trao đổi chất khiến tôi dễ tăng cân hơn. Vì thế tôi ít khi nào pha chế nước ép trái cây để dùng. Tuy nhiên, tôi có một mục nhỏ cho chế biến nước ép trái cây nhanh chóng trong sách của mình vì tôi nghĩ rằng thỉnh thoảng việc uống 1 cốc nước trái cây cũng mang lại sự thư giãn tinh thần đáng kể. Một ngày là quá đủ rồi. Thật ra thì uống nước trái cây không phải không có lợi. Việc làm ấy dường như trở nên gây nghiện đối với họ và thực sự khó để tìm cách từ bỏ thói quen.

GLAMOUR: Bạn yêu thích tư thế nào trong yoga? 

MI: Tôi thích tư thế kiểu chim bồ câu. 

GLAMOUR: Vậy còn Jennifer Aniston thì sao? Cô ấy thích tư thế gì? 

MI: Cô ấy thích  tư thế cây và cân bằng. Cô ấy rất giỏi về khoản này. Vừa là diễn viên, vừa tự làm tóc, bấm máy, học thuộc lời thoại – với hàng mớ những công việc này thì bạn cần giữ sự tập trung cao độ.

Muốn biết thêm về lối sống lành mạnh của Mandy? Hãy truy cập vào Facebook ngay hôm nay, ngày 14 tháng 6, từ 1 đến 13:30 ET để trò chuyện trực tiếp với cô ấy. Và đừng quên "bấm thích" trang Yogalosophy Mandy Ingber trên Facebook và theo dõi cô ấy trên Twitter nhé! Hẹn gặp bạn ở trang chat trực tiếp ! 

 

You may like