Dinh dưỡng - Sức khỏe 2 Tinh Hoa Ẩm Thực

Dép xỏ ngón Pluggz – Như bước chân trần trên thảm cỏ

single image
Thực sự có một đôi dép xỏ ngón sẽ khiến cho bạn cảm thấy bình tĩnh, tràn đầy ...

Thực sự có một đôi dép xỏ ngón sẽ khiến cho bạn cảm thấy bình tĩnh, tràn đầy sinh lực và ít đau nhức hơn? Một đôi dép có thể thay đổi cuộc sống của bạn?

 

Chân trần tiếp đất giúp cơ thể hấp thu

Bạn có nhớ cái cảm giác tuyệt vời khi còn nhỏ được chạy chân đất ngoài trời vào một ngày hè tuyệt đẹp? Đó chính là toàn bộ ý tưởng đằng sau một phong trào sức khỏe mới được gọi là "tiếp đất" hoặc "nền tảng." Những người ủng hộ phong trào này nói rằng thời gian chúng ta đi chân trần càng nhiều thì năng lượng thiết yếu chúng ta hấp thụ được từ trái đất càng lớn. Điều này nghe có vẻ hơi xa vời nhưng nó hoàn toàn có cơ sở.

Từ đó, một dòng dép xỏ ngón mới mang tên "pluggz" ra đời. Theo thông tin trang web của công ty: "Mỗi đôi dép sẽ có những chiếc "phích cắm" màu đen làm từ carbon tùy chỉnh và hợp chất cao su. Dưới trọng lực mà bàn chân tác động lên bề mặt dép, những "phích cắm" này sẽ tạo ra tiếp xúc điện từ giữa cơ thể chúng ta và trái đất. Từ đó phát sinh một dòng chảy các điện tử tự do từ trái đất đến cơ thể chúng ta. Công nghệ độc quyền này cho phép đôi chân chúng ta gần như tiếp xúc được với mặt đất khi đi trên sân cỏ, cát, đất, thậm chí là cả nền bê tông xi măng."

Vậy vì sao "tiếp đất" lại tốt cho cơ thể chúng ta? "Mọi người nói rằng họ cảm thấy thoải mái hơn khi đi bộ chân trần trên thảm cỏ, cát hay đất. Theo khoa học hiện đại đó là bởi vì là chân trần cho phép cơ thể hấp thu hiệu quả các điện tử phong phú của trái đất. Các điện tử này làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng giày truyền thống lại cản trở quá trình hấp thu này. Mỗi đôi dép xỏ ngón pluggz có một "phích cắm" màu đen là những vòng tròn trồi lên bên dưới bàn chân của bạn. Những "phích cắm" này cho phép trao đổi tự do các electron từ tự nhiên, giúp cơ thể thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, chữa lành vết thương, giữ cân bằng sinh học và giúp tâm tư thoải mái hơn …. 

 

You may like