single image
Tôi nhận được rất nhiều tin tức thú vị từ mọi người, nhưng các email gần đây về ...

Bí quyết khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng

Tôi nhận được rất nhiều tin tức thú vị từ mọi người, nhưng các email gần đây về một loại kẹo mới rất lành mạnh và được gọi là "siêu kẹo" đã thực sự làm tôi chú ý. Và, gần đây tôi đã có một cơ hội để thử chúng! Suy nghĩ của tôi…

Tôi không phải là kẻ thích ăn kẹo, nhưng không có gì sai khi bạn thỉnh thoảng tìm đến những viên kẹo ngọt ngào (như trong dịp Halloween, tôi có xu hướng "gặm nhấm" Nestle Crunch Bars!). Và, nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng, những người ăn kẹo là những người thon gọn. Nhưng, khi tôi nghe nói về một dòng sản phẩm "siêu kẹo" mới, được gọi là Snap Infusion, tôi đã tò mò.

Các hương vị khác nhau bao gồm "Mel", caramel kem, "Tart", và thậm chí giống như các loại kẹo chua ngọt như Sweet Tarts, và "Gum"…

Tất cả đều được thực hiện mà không có bất kỳ thành phần gây hại nào, và được cho là có chứa vitamin B cho năng lượng, chất chống oxy hóa và thậm chí cả điện giải. Ngoài ra, nó chỉ chứa chất làm ngọt bằng xylitol, một loại đường tự nhiên thực sự tốt cho răng của bạn.

Kết quả? Nó thực sự ngon…Mặc dù tôi nghĩ rằng, thuật ngữ "siêu kẹo" có một chút "hơi quá", nhưng đây là 1 loại kẹo lành mạnh, và bạn có thể có được những cảm giác vui vẻ.

Bạn có thể tìm thấy chúng ở đây. Thưởng thức!

Bạn có một cô gái kẹo yêu?

You may like