Dinh dưỡng - Sức khỏe 2 Dinh Dưỡng và Sức Khỏe

Bạn có đổ nhiều mồ hôi khi luyện tập?

single image
Tôi đã trò chuyện với một số người bạn gần đây về việc như thế nào là một ...

Đổ mồ hôi khi tập thể dục

Tôi đã trò chuyện với một số người bạn gần đây về việc như thế nào là một buổi tập luyện tuyệt vời, và nhiều người trong số họ nói rằng, họ phải đổ thật nhiều mồ hôi. Như vậy, đổ mồ hôi thực sự = một buổi tập luyện tốt?

That's Fit trong thời gian gần đây đã viết về chủ đề này, và câu trả lời là đáng ngạc nhiên. Số lượng mồ hôi đổ ra, thực sự, không có bất kì ý nghĩa gì về chất lượng buổi tập luyện của bạn. "Lớp trang điểm cá nhân của chúng ta cũng ảnh hưởng đến việc toát mồ hôi", Tina Haupert viết. "Tôi biết rất nhiều người đã không đổ mồ hôi rất nhiều trong khi luyện tập, như cô bạn ạn cùng phòng cũ của tôi, cô ấy mát mẻ như một quả dưa chuột sau một lớp thể dục nhịp điệu kéo dài một giờ. … Ngoài ra, việc tập luyện ít mồ hôi như yoga cũng cung cấp các lợi ích như linh hoạt, cân bằng và thư giãn tinh thần."

Đổ mồ hôi có thể là một dấu hiệu tốt, nhưng cơ thể của mỗi người là khác nhau, vì vậy, đừng chỉ vì bạn không thể nhỏ được giọt mồ hôi nào sau khi tập luyện là bạn không luyện tập hiệu quả, nhé!

Bạn có đổ mồ hôi nhiều khi tập thể dục không? 

You may like