single image
Tôi bị chẩn đoán viêm họng ngày hôm qua, tôi đã bị đau cổ, đau đầu đến mức ...

Tôi bị chẩn đoán viêm họng ngày hôm qua, tôi đã bị đau cổ, đau đầu đến mức không thể tập trung làm việc.

Vì vậy, hãy làm quen với một thực phẩm có khả năng tăng cường khả năng miễn dịch….

Quả quýt giúp tăng cường khả năng miễn dịch

Quýt: quýt thường không được đánh giá cao như người anh em cam của mình, nhưng chúng lại có khả năng giúp bạn chống miễn dịch, vì chứa nhiều: vitamin C, beta carotene, vitamin B phức tạp, canxi, sắt, cộng thêm chất xơ và protein. Nghiên cứu đã thực sự chỉ ra rằng vitamin C có thể giúp giảm bớt triệu chứng cảm lạnh. 

Quả hồ trăn: Một nghiên cứu cho thấy số lượng phytosterol trong hạt hồ trăn có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu của bạn cũng như tăng cường khả năng miễn dịch, chứa khoảng 10 chất chống oxy hóa khác nhau có thể giúp chống lại các gốc tự do và chống lại bệnh tật. 

Giấc ngủ: Chúng ta đều biết giấc ngủ rất quan trọng, phải không? Và đây là lời nhắc nhở khác, bởi vì khi bạn đang ngủ, cơ thể bạn sẽ dần được hồi phục trở lại. Trong thực tế, một nghiên cứu phát hiện ra rằng ngủ không đủ giấc có tác hại xấu như căng thẳng. 

Hạt Chia: Hạt Chia nhỏ màu đen rất tốt cho hệ miễn dịch vì chúng chứa canxi, magiê, protein, và chất béo omega-3, thành phần quan trọng trong cuộc chiến chống miễn dịch. 

Mùi tây: Đừng vứt bỏ những chiếc lá mùi tây màu xanh trong dĩa bạn vì nó có khả năng kháng khuẩn rất cao đấy, thậm chí nó còn được sử dụng để giúp điều trị các bệnh như viêm phế quản và viêm phổi. 

Mẹo của bạn để nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch là gì? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

You may like