single image
Có rất nhiều lý do tại sao mức độ căng thẳng của bạn cao hơn bình thường trong ...

Có rất nhiều lý do tại sao mức độ căng thẳng của bạn cao hơn bình thường trong tháng này. Bạn đã biết những cách thông thường để giảm căng thẳng chưa, đây là 3 cách có thể bạn chưa thử:

Thực phẩm giúp giảm stress

1. Ăn cam quýt: Gần đây, khi làm một số báo cáo cho một câu chuyện về năng lượng, tôi đã nói chuyện với một aromatherpist, người đã nói rằng hợp chất có trong cam quýt (hoặc satsumas hoặc clementines) được biết là làm cho mọi người cảm thấy nhẹ nhàng và bình tĩnh. Vậy hãy thử đưa lý thuyết vào thử nghiệm vào lần tới khi bạn đang căng thẳng tại nơi làm việc bằng cách lột một quả quýt và hít mùi hương thử xem nhé!

2. Nhai kẹo cao su: Nhạc sĩ Bach cũng dùng kẹo cao sư để giảm stress tự nhiên, dù bạn có tin hay không thì tôi nghĩ nó rất đáng để thử. Trong kẹo cao su có chứa các thành phần vi lượng đồng căn có khả năng giảm stress, hứa hẹn sẽ giúp bạn lấy lại sự "bình tĩnh bên trong." 

3. Massage hàm: Nghe có vẻ lạ, nhưng hãy nghĩ về nó: khi bạn đang căng thẳng, bạn có xu hướng giữ căng thẳng ở xương hàm (hầu hết mọi người). Bằng cách thả lỏng các cơ bắp với một massage nhanh chóng ở khu vực cằm và cổ, bạn có thể giúp cơ thể giảm căng thẳng của bạn. 

Cách xả stress của bạn là gì?

You may like